doi-ngu-maxhouse

Nguồn nhân lực

MaxHouse tin rằng nguồn nhân lực là chìa khoá cho sự thành công và cũng là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Chúng tôi coi việc phát triển – đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là nhiệm vụ hàng đầu.

Đội ngũ sản xuất

Là những người thợ tay nghề cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đặt sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong sản xuất, thi công lên hàng đầu. Đây là bộ phận quan trọng nhất, trực tiếp tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

thi-cong-maxhouse
doi-ngu-maxhouse-2
doi-ngu-maxhouse

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

 

PHONG CÁCH

TÂN CỔ ĐIỂN

Phong cách đặc trưng với những đường nét cong hoàn hảo, màu sắc được sử dụng nhã nhặn, cao quý, mang hơi hướng hoàng gia sang trọng. Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển thường đề cao tính hình thức, tượng trưng tập trung nghiên cứu về hình hơn là ý. Với cách bài trí nội thất mạch lạc, đồ đạc sang trọng phù hợp với những gia đình làm việc công sở và là xu hướng của người nội thành hiện nay.

 

PHONG CÁCH

HIỆN ĐẠI

Đây là phong cách nằm trong danh sách được nhiều người lựa chọn nhất. Phong cách hiện đại tập trung chủ yếu đi vào những chi tiết, và đường nét hình dáng thiết kế khá đơn giản, chú trọng vào việc tạo ra những công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi và thoải mái. Có thể thấy rằng, phong cách này cực kỳ thích hợp khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng. 

 

PHONG CÁCH 

ĐÔNG DƯƠNG 

Là phong cách mang niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông, vừa mang đậm phong cách lãng mạn Pháp, là sự hòa trộn hợp nhất tinh tế giữa hai nền văn hóa. 

 

PHONG CÁCH 

BẮC ÂU

Phong cách thiết kế Bắc Âu mang tính thanh lịch, hiện đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phong cách thể hiện sự sang trọng rõ nét thông qua màu sắc chủ đạo như màu sáng trắng, màu nâu hay màu kem. Đây là những màu sắc được sử dụng chính cho phong cách Bắc Âu, hay còn được gọi là Scandinavian.